logo
Mình là Hoan. Một blogger & một ông bố 2 con đang sống tại Hà Nội.
Mình mong muốn giúp cho các ông bố bà mẹ tạo ra những trải nghiệm tích cực trên hành trình nuôi dạy con. Cùng với nhau, chúng ta sẽ trải qua và chạm tới những điều kỳ diệu của việc làm cha mẹ, của những niềm vui thưở ấu thơ & cảm thấy thực sự “enjoy” vào cuộc sống gia đình cũng như việc chăm sóc con cái.
Mình tin rằng nhiều vấn đề của thế giới có thể khắc phục được nếu chúng ta nuôi dưỡng một đứa trẻ có đạo đức, nghị lực và trí tuệ.
Hít hít thở thở – Đi tìm không khí sạch – huyhoan.com
fade
966
post-template-default,single,single-post,postid-966,single-format-video,edgt-core-1.2,kolumn-ver-1.5,,edgtf-smooth-page-transitions,ajax,edgtf-theme-skin-light,edgtf-blog-installed,edgtf-header-standard,edgtf-fixed-on-scroll,edgtf-default-mobile-header,edgtf-sticky-up-mobile-header,edgtf-animate-drop-down,edgtf-search-covers-header,edgtf-side-menu-slide-from-right,wpb-js-composer js-comp-ver-6.4.1,vc_responsive

Hít hít thở thở – Đi tìm không khí sạch

Hít hít thở thở – Đi tìm không khí sạch: Phim giải thích ô nhiễm không khí dễ hiểu dành cho trẻ em.

Bố mẹ còn nhớ có đợt Hà Nội báo động về nồng độ bụi mịn PM2.5 tăng cao không ạ ? Phim ngắn sẽ giúp các bé hiểu về ô nhiễm không khí bằng những hình ảnh trực quan đời thường như xe ô tô xả khói, nhà máy xả khói, núi lửa…

Việc giải thích bụi mịn PM2.5 cho con trước kia là khó khăn với minh. Nhưng phim hoạt hình đã giải thích dễ hiểu bằng cách so sánh kích thước của hạt bụi mịn PM2.5 với sợi tóc, nhân cách hóa nó, những tác động của nó cụ thể với cơ thể người. Không chỉ thế, cuối phim là những so sánh, ví dụ và cách thức để các bé có thể ứng dụng ngay trong đời sống. Mình tin không chỉ các bé hiểu được thêm về ô nhiễm không khí mà bố mẹ cũng hiểu thêm đó ạ. Đặc biệt, nếu bé nào chưa đeo khẩu trang, bố mẹ cũng có cho trẻ xem phim này để thuyết phục về tác hại ô nhiễm không khí ạ.

Phim do MAM studio – đơn vị chuyên làm phim hoạt hình về giáo dục, môi trường sản xuất. Trên kênh của MAMstudio còn rất nhiều phim hoạt hình giáo dục hay, bố mẹ có thể vào đây tham khảo: https://www.youtube.com/mamstudiovn.

admin
No Comments

Post a Comment

Đăng ảnh con lên mạng xã hội như thế nào ? Previous Post
Trí thông minh đa dạng của trẻ: cuốn sách giúp bố mẹ tìm ra khả năng nổi trội của con Next Post